Rong biển hàn quốc - Rong biển cuộn cơm 100 lá

Rong biển hay còn gọi là tảo bẹ là những loài thực vật sinh sống ở biển, thuộc nhóm tảo biển. Rong biển có thế sống ở cả hai môi trường nước mặn và nước lợ. Chúng mọc trên các rạn san hô hoặc trên các vách đá, hoặc có thể mọc dưới tầng nước sâu với điều kiện có ánh sáng mặt trời chiếu tới để quang hợp.
 Rong biển đã dần trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Rong biển là thức ăn rất giàu dưỡng chất. Trong các phương pháp dưỡng sinh của nhiều dân tộc trên thế giới, rong biển được coi là thức ăn tạo sự dẻo dai, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần cho con người.
Trích Wikipedia

* Bánh gạo topokki món ngon bổ dưỡng nhưng thật không đơn giản để làm tại nhà giờ đây trở nên thật đơn giản với sốt topokki Hàn Quốc của công ty Green seaweed.
* Một sản phẩm truyền thống Quốc Dân được nhà nước Hàn Quốc công nhận và cấp giấy chứng nhận không chất bảo quản không chất tạo màu, một sản phẩm hoàn toàn chiết suất từ thiên nhiên đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường, cao máu, ăn kiên,... 
* Sản phẩm được kết hợp bởi làng Jang, Sunchang, Jeollabuk-do, Korea south (làng nông nghiệp sạch tại Hàn Quốc) + nghiên cứu của đại học quốc gia ChonBuk Hàn Quốc + dây chuyền công nghệ sản xuất khép kín của Công ty BHN một trong những công ty sản xuất nước sốt hàng đầu tại Hàn Quốc thuộc tập đoàn Kyochon Kicken 


ĐỐI TÁC