Cách làm chả tôm cuốn rong biển


Món ăn từ rong biển

Cách làm chả tôm cuốn rong biển

Cách làm chả tôm cuốn rong biển

Nếu bạn sành ăn với món ăn Hàn Quốc và Việt Nam, tôi nghĩ rằng đây là một món ngon tuyệt vời. Nó được gọi là chả tôm cuốn rong biển. Nó là khá xa lạ với bạn nhưng tôi tin rằng bạn có thể thích nó. Ăn với cơm và súp nóng luôn luôn là một lựa chọn tốt trong bữa ăn Việt Nam. Hơn nữa, như bạn đã biết, rong biển thực sự tốt cho sức khỏe, đặc biệt là làn da của bạn. Nếu bạn muốn chăm sóc cho sức khỏe của gia đình bạn, bạn nên thử nấu nó. Nó thực sự là món ngon cuối tuần cho gia đình của bạn.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để nấu món chả tôm cuốn rong biển ngay bây giờ? Khi bạn muốn nấu ăn, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây một cách cẩn thận và chúng ta cùng nhau nấu ăn.

Thành phần:

Tôm tươi 300gr
2 - 3 lá rong biển (có gia vị)
Muối, tiêu, đường, Maggi, hành tím khô
2 muỗng cà phê bột ​​năng.

Quá trình:

Bước 1: Tôm bóc nõn, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, sử dụng máy xay để xay nhuyễn.

Bước 2: Đây là bước quan trọng để tạo ra hương vị cho món ăn này. Ướp nghiền tôm với 2 muỗng cà phê bột ​​sắn + 1 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê hành tím khô + 1 muỗng cà phê muối + ½ muỗng cà phê Maggi. Trộn đều. Bao gồm bằng túi nylon và đặt trong tủ lạnh trong 30 phút.

Bước 3: Trải rong biển trên thớt sạch.

Bước 4: Sử dụng thìa để phết hỗn hợp tôm ở bước 2 mỏng trên khuôn mặt của lá rong biển

Bước 5: Sử dụng tay của bạn để cuộn nhẹ nhàng. Không lăn nặng tay vì nó có thể làm phá vỡ lá rong biển.

Bước 6: Đun nóng dầu (2-3 muỗng canh) và mang để chiên. Chiên trong 5 - 10 phút và tắt lửa. Đặt trên tấm giấy khăn ăn thêm hấp thụ dầu lãng phí.

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành một trong những công thức nấu ăn từ món ngon mỗi ngày. Trước khi ăn, sử dụng dao để cắt thành vòng tròn nhỏ. Như tôi đã nói ở trên, ăn với cơm và súp nóng luôn luôn là một lựa chọn tốt. Hy vọng bạn thích nó và không bỏ lỡ nhưng công thức nấu ăn từ món ngon mỗi ngày.


Món ăn từ rong biển Khác
ĐỐI TÁC