Mì Hàn Quốc xào rong biển xúc xích - Green Food


Món ăn từ rong biển

Mì Hàn Quốc xào rong biển xúc xích - Green Food

Mì Hàn Quốc xào rong biển xúc xích - Green Food

Chắc hẳn các bạn đã biết đến món mì cay Hàn Quốc nổi tiếng trong thời gian gần đây rồi đúng không nào. Nay Green Seaweed chia sẻ với các bạn một biến tấu nữa từ mì cay vô cùng hấp dẫn, đó là mì cay Hàn Quốc xào rong biển xúc xích siêu nhanh gọn dành cho những bạn bận rộn không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn. Vị cay nồng quen thuộc hòa quyện cùng xúc xích và thêm rong biển nữa, lạ miệng và đầy đủ dinnh dưỡng cho bạn luôn đó.

Nguyên liệu

  • Mì cay Hàn Quốc 1 Gói
  • Xúc xích 100 Gr
  • Hành boa rô 20 Gr
  • Muối 1/2  Muỗng canh
  • Tương ớt 30 Gr
  • Tương cà 30 Gr
  • Ớt bột 1 Muỗng canh

Các bước thực hiện

Sơ chế nguyên liệu: Ngâm nở 15gr  rong biển khô với 1/2 muỗng canh muối và 200ml nước. Xúc xích cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành boaro cắt nhỏ. Nấu chín mì cay Hàn Quốc trong 2 phút.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc và 20gr hành boaro vào phi vàng thơm. Tiếp theo cho  rong biển đã ngâm nở và 100gr xúc xích vào xào săn lại.
Tiếp theo, các bạn cho 1 gói gia vị và gói rau củ khô có trong gói mì cay vào chảo, thêm 30gr tương ớt và 30gr tương cà. Dùng đũa đảo đều cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau trong khoảng 2 phút.
Vậy là chỉ với 15 phút thôi các bạn đã có ngay dĩa mì Hàn Quốc xào xúc xích  rong biển vừa ngon vừa đủ dinh dưỡng đó. Để món ăn thêm bắt mắt và béo ngậy hơn, các bạn có thể chiên thêm quả trứng nữa nhé. Những lúc bận rộn công việc thì các bạn cũng đừng nên bỏ bữa ăn nhé, vào bếp làm ngay món này thôi.

Green Food chúc cả nhà thực hiện món ăn thành công và có những buổi ăn ấm áp bên người thân yêu.
Trân trọng.

Nguồn :cooky

Món ăn từ rong biển Khác
ĐỐI TÁC